KHU DÂN CƯ BÌNH DƯƠNG

Khu dân cư Bình Dương Biên Hòa tọa lạc ngay ngã 3 Vũng Tàu, trung tâm của tam giác vàng phát triển kinh tế, kết nối giao thông thuận lợi với TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Vũng Tàu. Với tâm huyết của chủ đầu tư – công ty cổ phần phát triển hạ tầng An Hưng Phát – nơi đây đã được quy hoạch một cách đồng bộ nhất, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đến nay đã xây dựng hoàn thành 90%, khu dân cư Bình Dương Biên Hòa chắc chắn không những là điểm đâu tư vàng mà còn mang tới những giá trị sống tiêu chuẩn, đích thực, một cộng đồng sống văn minh, chốn bình an hạnh phúc mong ước của mọi nhà.

HABORIZON NHA TRANG

Haborizon tọa lạc tại tại tp Nha Trang, cách trung tâm chỉ 5 phút, kết nối giao thương thuận lợi và các vùng lân cận.

Dự án với những mẫu nhà mang đậm hơi thở Châu Âu hiện đại, hòa quyện với thiên nhiên,đem lại cảm giác bình yên cho bất kỳ ai có cơ hội được sở hữu.

Không chỉ là một sự nghỉ dưỡng đơn thuần, Haborizon còn mang đến cho bạn một không gian sống Lý tưởng với những tiện ích Đa dạng và Phù hợp nhất.

 

DYNAMIC TOWER

Siêu phẩm căn hộ Dynamic Tower “Chuẩn” cho người trẻ tại Nam Sài Gòn, dự án Dynamic Tower MT Nguyễn Văn Linh Đáp ứng mọi nhu cầu ở thật.

Dynamic Tower là dự án căn hộ trẻ trung năng động và xanh mát, thuộc Khu Đô thị mới Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đây còn là vị trí rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội của