Vì sao bất động sản Hóc Môn sẽ tăng giá trong năm 2019?

28/07/2019

Những lý do sau đây sẽ khiến Hóc Môn “chắc chắn” sẽ tăng giá trong năm 2019.

1. Theo nguyên lý chung của bất động sản

Bất động sản Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu Tây Bắc thành phố vẫn giữ đà phát triển bình thường. Vì vậy, theo nguyên lý cơ bản, bất động sản nói chung và Hóc Môn nói riêng cũng tăng giá theo thời gian.

2. Hóc Môn sẽ “lên” Quận trong năm 2019

Huyện Hóc Môn sẽ trở thành Quận Hóc Môn là một điều đã được dự báo từ lâu. Tuy nhiên, phải đến năm 2019 thì điều đó mới trở thành hiện thực khi những điều kiện còn chưa đạt trong thời gian qua đã được chính quyền Hóc Môn hoàn thiện.

3. Hóc môn sẽ có bệnh viện đa khoa 1.895 tỷ

Theo thông tin mới nhất từ UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Tướng Chính Phủ vừa ký quyết định sẽ xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hóc Môn với tổng mức đầu tư là 1.895 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn sẽ có khu khám điều trị ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa, khu hành chính hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ đảm bảo công suất quy mô 1.000 giường, khu điều trị nội trú 500 giường bệnh.

Bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn sẽ bắt đầu khởi công từ năm 2018, đến năm 2023 đưa vào khai thác sử dụng.

4. Đường Tô Ký sẽ mở rộng thành 30m.

Tô Ký là một trong những tuyến đường quan trọng của Hóc Môn. Vì vậy, thông tin đường Tô Ký mở rộng sẽ góp phần đẩy giá BĐS ở Hóc Môn tăng theo. Đường Tô Ký được mở rộng thêm chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong năm 2019. Kế hoạch đã có, kinh phí cũng chuẩn bị giải ngân.